ไม่ได้ที่นั่ง คืนเงิน 100%


มาดูกันว่า เราทำงานอย่างไร?


ไทยรูท ดอทคอม เปิดดำเนินการในปี พ.ศ.2550 ด้วยการนำระบบ e-Ticket มาให้บริการเต็มรูปแบบ และเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่การชำระค่าตั๋วรถทัวร์ สามารถทำผ่านร้าน 7-Eleven และช่องทางอิเลคทรอนิกส์อื่นๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว


ทุกๆ วัน การจองตั๋วผ่านระบบต่างๆ ในช่องทางไทยรูท ดอทคอม จะถูกดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งทำงานกันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่านอกจากการจองตั๋วแล้ว ลูกค้าต้องได้รอยยิ้มและความประทับใจในทุกการเดินทาง (ภาพศูนย์บริการลูกค้า ถ่ายจากสถานที่ทำงานจริง)


ต้องออนไลน์เท่านั้น! การจำหน่ายตั๋วผ่านระบบไทยรูท ดอทคอม นอกจากผู้ให้บริการเดินรถต้องมีมาตรฐานในการบริการลูกค้าที่เข้มงวดแล้ว จะต้องเชื่อมต่อระบบออนไลน์เท่านั้น เพื่อให้การจองตั๋วสามารถยืนยันได้ทันทีทันใดด้วยระบบคอมพิวเตอร์อัตโนมัติ


จองตั๋วรถทัวร์ e-Ticket ทุกครั้ง จึงมั่นใจได้ว่าทุกรหัสการจองที่คุณชำระเงิน จะได้รับการดูแลด้วยมาตรฐานที่สูงพร้อมกับบริการที่มีคุณภาพ


ไม่ได้ที่นั่ง คืนเงิน 100%!

ไทยรูท ดอทคอม กล้ารับประกันไม่ได้ที่นั่ง ยินดีคืนเงิน100%

*หมายเหตุ
  1. ผู้โดยสารต้องตรวจสอบความถูกต้องของการจองตั๋วทุกครั้ง และชำระเงินถูกต้องครบถ้วน
  2. ผู้โดยสารต้องเช็คอินรับตั๋วไม่น้อยกว่า 30 นาทีก่อนรถออก ณ เคาน์เตอร์รับตั๋วที่กำหนดไว้
  3. สงวนสิทธิเปลี่ยนแปลงเที่ยวรถหรือที่นั่งในกรณีจำเป็น
  4. คืนเงิน 100% ของราคาตั๋วโดยสาร โดยไม่รวมค่าดำเนินการจัดการ และค่าธรรมเนียมจุดรับชำระเงิน เฉพาะกรณีผู้ให้บริการเดินรถไม่สามารถจัดรถหรือที่นั่งใดๆ ให้ผู้โดยสารเดินทางได้ โดยผู้โดยสารต้องแจ้งที่โทร 02 269 6999 ไม่น้อยกว่า 15 นาทีก่อนรถออก
  5. สงวนสิทธิไม่คืนเงินสำหรับผู้โดยสารซึ่งปฏิเสธการเดินทาง และผู้โดยสารซึ่งไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของบริษัท

ไทยรูท ดอทคอม ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ :-)

 
Download App
 

แนะนำ แอปจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์

Thaibus Booking

แอปจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์Thaibus Booking

สามารถจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ได้สะดวกยิ่งขึ้น ผ่านแอปจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์Thaibus Booking ใช้สำหรับติดตั้งบนมือถือ หรือ แท็บแล็ต ระบบแอนดรอยส์สำหรับติดตั้งบนมือถือ ระบบแอนดรอยส์ เท่านั้น

ข้อดีของการติดตั้งแอฟพิเคชั่น
แอปจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์Thaibus Booking ทำให้ท่านสามารถทำรายการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ครั้งต่อไปได้สะดวกยิ่งขึ้น เพียกคลิกแอปบนหน้าจอมือถือ ก็สามารถทำรายการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ได้ทันที

จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
รายชื่อเคาน์เตอร์ออกตั๋วโดยสาร
ไม่ได้ที่นั่ง คืนเงิน 100%
แอป จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
แอป จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
 
ข้อความบันทึกล่าสุด
รายเดือน
Thai Hotels Booking